Home Contact Sitemap

เก้าอี้พักผ่อนปรับเอนนอน replica Watches รุ่น
MONACO ขนาด 1 ที่นั่ง

ราคา
สี
จำนวน ชิ้น
 MORE INFO

คุณสมบัติ         เพื่อใช้นั่งพักผ่อนผ่อนคลายทุกอิริยาบถ

 

ข้อมูลจำเพาะของ

replica watches

borse prada imitazioni perfette

ชื่อรุ่น MONACO ขนาด 1 ที่นั่ง
ขนาด 95x95x95 เซนติเมตร
กลไก กลไกลปรับสามารถปรับเอนได้ถึง 3 ระดับ (ระดับนั่งพักผ่อน / ระดับพนักเท้ายก 90 องศา / ระดับการเอนหลังเพื่อพักผ่อน)  กลไกของ ZIMM Relax Chairs & Recliners ทำจากเหล็กที่มีความคงทนต่อการรับน้ำหนัก นำเข้าจากต่างประเทศ
คุณสมบัติพิเศษ: สามารถวางชิดผนัง / กำแพง (Zero-Wall Action)
สีวัสดุหุ้ม หุ้มด้วยหนังแท้สี  ครีม (Ivory) / สีน้ำตาลอ่อน (Sand) / น้ำตาลเข้ม (Brown) / สีดำ (Black) 
*ราคา หนังวัวนำเข้าจากอิตาลี (เฉพาะส่วนสัมผัส)  30,300 บาท
  หนังวัวนำเข้าจากอิตาลี (ทุกชิ้นส่วน) 35,500 บาท
  หนังวัวนำเข้าจากอิตาลี Premium Collection (ทุกชิ้นส่วน)  41,000 บาท

tag heuer aquaracer replica

อาการปวดหลังเรื้อรัง อันเกิดจากการนั่งผิดท่า การยกของนั่งเป็นระยะเวลานานๆ การก้มยกของ เป็นสาเหตุของอาการปวดหลังเรื้อรัง ดังนั้นการปรับสภาพร่างกายใหม่โดยการปรับเปลี่ยนท่านั่งเพื่อฟื้นฟูอาการเมื่อยล้านั้นจำเป็นอย่างยิ่งเพื่อสุขภาพที่ดีในระยะยาว

เก้าอี้พักผ่อนปรับเอนนอนรุ่น Monaco ถูกออกแบบมาเพื่อรองรับการพักผ่อนอย่างแท้จริงพร้อมปรับสภาพหลังให้กลับมาอยู่ในสภาพเหมาะสมตามหลักการยศาสตร์ โดยเฉพาะกลุ่มลูกค้าที่มีปัญหาการปวดเมื่อยของหลังนั้นจะสามารถสัมผัสได้ถึงความสบายแม้เพียงการนั่งครั้งแรก เก้าอี้พักผ่อนปรับเอนนอนรุ่น Monaco ถูกออกแบบให้มีพนักพิงหลังที่กลมนูน replicas relojes ช่วยผ่อนน้ำหนักร่างกายอันที่จะกดลงไปที่กระดูกสันหลังโดยตรงทำให้ช่วงกระดูกด้านหลังไม่ต้องรองรับน้ำหนักทำให้รู้สึกผ่อนคลายและบรรเทาอาการปวดได้โดยสิ้นเชิง

โดยเฉลี่ยแล้วเราใช้เวลามากถึง 6 ชั่วโมงต่อวันในการนั่ง ไม่ว่าจะนั่งทำงาน นั่งทานอาหาร หรือนั่งพักผ่อน ดังนั้นท่านั่งนั้นสำคัญมากพอๆกับอิริยาบถประเภทอื่นๆในชีวิตประจำวัน การเลือกเก้าอี้ที่เหมาะสมกับสรีระและวัตถุประสงค์ในการนั่งนั้นจำเป็นอย่างยิ่งเพื่อถนอมสรีระร่างกายให้อยู่ในสภาพสมบูรณ์อยู่เสมอแม้ว่าวันเวลาจะล่วงเลยไปก็ตาม ZIMM Relax Chairs & Recliners ได้สรรค์สร้างกลไกปรับเอนนอนที่เหมาะสมกับทุกสรีระตามหลักการยศาสตร์และมีผลงานวิจัยรองรับและได้รับการตีพิมพ์เผยแพร่ทางด้านวิชาการอย่างแพร่หลาย เก้าอี้ปรับเอนนอนทุกรุ่นของ ZIMM Relax Chairs & Recliners นั้นได้ผสานกลไกปรับเอนนอนเข้ากับดีไซน์เพื่อการพักผ่อนอย่างแท้จริง

 

 

กลไกของ
ZIMM Relax Chairs & Recliners ทำจากเหล็กที่มีความคงทนต่อการรับน้ำหนัก นำเข้าจากต่างประเทศ

TOP SELLER

MOLLY

เก้าอี้พักผ่อนปรับเอนนอน

29,800 BHT

MONACO

30,300 BHT

NEON

เก้าอี้พักผ่อนปรับเอนนอน

29,200 BHT