Home Contact Sitemap

Our Service

บริการเนรมิตเก้าอี้ในฝันของคุณ

เรามีทีมงานที่จะออกแบบ/ผลิต/ติดตั้ง เก้าอี้ โซฟา และงานหุ้มอื่นๆ เพื่อใช้งานให้ตรงกับวัตถุประสงค์ของคุณ เรายินดีเปิดรับงานทุกรูปแบบ ผลงานของเราได้แก่ เก้าอี้ชมโรงภาพยนตร์แบบวีไอพี เก้าอี้ออดิทอเรียมแบบวีไอพี เก้าอี้เลคเชอร์ เก้าอี้บริจาคเลือด เก้าอี้ฟอกไต เก้าอี้ทำทรีตเม้นต์แบบต่างๆ เก้าอี้นั่งรอฉีดยา เก้าอี้ทำคิ้ว เก้าอี้ทำเล็บ เก้าอี้นวดฝ่าเท้า เก้าอี้ให้นม ฯลฯ ติดต่อสอบถามบริการนี้ได้ที่ 02-965-7160-9 (ฝ่ายบริการลูกค้า)

fausse montre

บริการถอดแบบ ประเมินราคา ผลิตและติดตั้งเฟอร์นิเจอร์ทุกประเภทตามแบบ

เรามีทีมงานพร้อมที่จะถอดแบบและตีราคาเพื่อให้คุณทราบถึงงบประมาณก่อนตัดสินใจ หากราคาไม่ตรงตามงบประมาณที่มีเรายังมีบริการปรับเปลี่ยนวัสดุเพื่อให้ได้ราคาที่คุณต้องการ ทีมงานของเรามีความพร้อมสามารถเร่งงานให้ทันตามกำหนดการเปิดของคุณได้ทุกกรณี ที่ผ่านมาลูกค้าของเราได้แก่กลุ่ม โครงการที่พักอาศัยและร้านค้า คอนโดมีเนียม โรงพยาบาล คลินิก สถาบันความงาม หอพัก ออฟฟิศ โรงแรม ร้านอาหาร มหาวิทยาลัย โรงเรียน ฯลฯ ติดต่อสอบถามบริการนี้ได้ที่ 02-965-7160-9 (ฝ่ายบริการลูกค้า) imitation rolex

บริการ RENOVATION - บริการเปลี่ยนหุ้มและซ่อมเฟอร์นิเจอร์ทุกประเภท

เรามีทีมงานที่รื้อถอนได้ในเวลาอันรวดเร็วและสามารถเริ่มเข้างานได้ทันที งานชองเราเริ่มตั้งแต่การรื้อถอน ประเมินความเสียหาย ซ่อมแซมจุดที่สำคัญ ตกแต่งให้เหมือนใหม่  ทีมงานของเรานั้นสามารถเร่งงานให้เสร็จรวดเร็วตามที่คุณต้องการ ติดต่อสอบถามบริการนี้ได้ที่ 02-965-7160-9 (ฝ่ายบริการลูกค้า) replica omega

บริการวัดพื้นที่หน้างานและออกแบบตกแต่งภายในสำหรับทุกห้องของคุณ

เรามีทีมงานวัดพื้นที่หน้างานและออกแบบตกแต่งภายในสำหรับทุกห้องของคุณ ผู้เชี่ยวชาญจะให้คำแนะนำและทำแบบเพื่อให้คุณพิจารณาว่าตรงตามความต้องการของคุณหรือไม่แล้วจึงเสนอราคา งานตกแต่งห้องพิเศษสุดหรูที่เป็นที่นิยมได้แก่ ห้องดูโฮมเธียร์เตอร์ส่วนตัว ห้องโถงใหญ่ ห้องแต่งตัวแบบ Walk-in Closet ฯลฯ ติดต่อสอบถามบริการนี้ได้ที่ 02-965-7160-9 (ฝ่ายบริการลูกค้า)  

บริการซ่อมบำรุงทั้งแบบรายครั้งและแบบเหมาเป็นรายเดือน/ปี

 

a. บริการซ่อมบำรุงแบบรายครั้ง

      ไม่ว่าเฟอร์นิเจอร์ของคุณจะเก่าแค่ไหน จะพังแค่ไหน ผลิตมาตั้งแต่ยุคไหน เราสามารถที่จะซ่อมและเปลี่ยนให้ดูเหมือนใหม่ได้ เราสามารถทำให้สีใหม่ เปลี่ยนหุ้มใหม่ ซ่อมโครงสร้างที่หักให้ใช้งานได้ ซ่อมกลไกต่างๆ ในกรณีที่ซ่อมเล็กน้อยผู้เชี่ยวชาญของเราสามารถทำการซ่อมหน้างานได้ทันที ติดต่อสอบถามบริการนี้ได้ที่ 02-965-7160-9 (ฝ่ายบริการลูกค้า) 

b. บริการซ่อมบำรุงแบบเหมารายเดือนและรายปี 

      บริการนี้เป็นที่นิยมมากในกลุ่มลูกค้าองค์กรเนื่องจากเป็นการประหยัดค่าใช้จ่ายและส่งเสริมภาพลักษณ์ขององค์กรอย่างชัดเจน เราให้บริการตรวจเช็คเฟอร์นิเจอร์ทุกประเภทพร้อมซ่อมบำรุงเพื่อให้คงความใหม่เหมือนวันแรกที่ซื้อ เรามีบริการทั้งแบบรายเดือนและรายปีตามความต้องการและงบประมาณของลูกค้า การตรวจเช็คและซ่อมเฟอร์นิเจอร์อย่างทันท่วงทีทำให้ยืดอายุการใช้งานเฟอร์นิเจอร์และทำให้พื้นที่งานของคุณดูเหมือนใหม่อยู่เสมอ ติดต่อสอบถามบริการนี้ได้ที่ 02-965-7160-9 (ฝ่ายบริการลูกค้า) 

imitazioni orologi

บริการให้ยืม/เช่า เก้าอี้ โซฟาและเฟอร์นิเจอร์อื่นๆ ราคาย่อมเยา

หาก คุณต้องการยืมโซฟาไปใช้ในช่วงเวลาที่จัดงานสำคัญของคุณ ไม่ว่าจะเป็นงานหมั้น งานแต่งงาน งานเปิดร้าน งานเปิดตัวสินค้า ฯลฯ เรายินดีที่จะร่วมเป็นส่วนหนึ่งที่จะทำให้งานของคุณสวยงามตรงกับแบบที่คุณ วางเอาไว้ เรามีโซฟาหลากหลายแบบ เก้าอี้รูปทรงต่างๆ  เบาะรองนั่งขนาดต่างๆให้คุณเลือกสรร replica iwc หากเราไม่มีแบบที่คุณเลือกเอาไว้ คุณยังสามารถสั่งผลิตเพื่อยืมเช่าได้ในราคาที่ย่อมเยา ติดต่อสอบถามบริการนี้ได้ที่ 02-965-7160-9 (ฝ่ายบริการลูกค้า) 

I Migliori Orologi Repliche Negozio, Rolex Economici, Omega, Breitling, IWC, Panerai, Audemars Piguet, Tag Heuer In Vendita imitazioni orologi!

บริการจำหน่ายปลีกวัสดุ อุปกรณ์และอะไหล่เฟอร์นิเจอร์ทุกประเภท

เรามีบริการจำหน่ายปลีก วัสดุ อุปกรณ์และอะไหล่เฟอร์นิเจอร์ทุกประเภทในราคาที่ย่อมเยา หากคุณเป็นร้านค้าหรือร้านซ่อมเฟอร์นิเจอร์  เรามีราคาพิเศษสำหรับร้านค้าที่สั่งซื้อเป็นจำนวน สินค้าทุกชิ้นบริการส่งทั่วประเทศ ติดต่อสอบถามบริการนี้ได้ที่ 02-965-7160-9 (ฝ่ายบริการลูกค้า)  replica watches uk

ZIMM

ผู้นำทางด้านเก้าอี้ปรับเอนนอนและโซฟาเพื่อการตกแต่งบ้าน
เรามีหลากหลาย Collection
เพื่อตอบสนองความต้องการของทุกห้องของคุณ
คุณสามารถเลือกสรรสินค้าที่เหมาะกับคุณจาก 4
แบรนด์ที่เราเลือกสรรเพื่อคนพิเศษอย่างคุณ

FACEBOOK