Home Contact Sitemap

โซฟาผักผ่อนปรับเอนนอน  รุ่น
NEON ขนาด 3 ที่นั่ง

ราคา
สี
จำนวน ชิ้น
 MORE INFO

คุณสมบัติ:            เพื่อใช้นั่งพักผ่อนผ่อนคลายทุกอิริยาบถ

kopia breitling

 

ข้อมูลจำเพาะของ

ชื่อรุ่น

NEON ขนาด 3 ที่นั่ง

ขนาด 195x95x95 เซนติเมตร
กลไก กลไกลปรับสามารถปรับเอนได้ถึง 3 ระดับ (ระดับนั่งพักผ่อน / ระดับพนักเท้ายก 90 องศา / ระดับการเอนหลังเพื่อพักผ่อน)  กลไกของ ZIMM Relax Chairs & Recliners ทำจากเหล็กที่มีความคงทนต่อการรับน้ำหนัก นำเข้าจากต่างประเทศ
คุณสมบัติพิเศษ: สามารถวางชิดผนัง / กำแพง (Zero-Wall Action)
สีวัสดุหุ้ม หุ้มด้วยหนังแท้สี  ครีม (Ivory) / สีน้ำตาลอ่อน (Sand) / น้ำตาลเข้ม (Brown) / สีดำ (Black) 
*ราคา หนังวัวนำเข้าจากอิตาลี (เฉพาะส่วนสัมผัส)  bolsos gucci imitacion 74,600 บาท
  หนังวัวนำเข้าจากอิตาลี (ทุกชิ้นส่วน)  89,600 บาท
  หนังวัวนำเข้าจากอิตาลี Premium Collection (ทุกชิ้นส่วน)  104,600 บาท

 

อาการปวดเมื่อยล้าในช่วงต้นขา ข้อเท้า อันเกิดจากการยืนนานๆ การเดินนานๆ หรือการออกกำลังกายหนักๆ ที่ทำให้เกิดการบาดเจ็บ เมื่อยล้า

โซฟาพักผ่อนปรับเอนนอนรุ่น Neon ถูกออกแบบมาเพื่อให้ปรับพนักรองเท้านั้นสูงถึงระดับ 90 replicas de relojes องศาจากพื้นราบ ทำให้เส้นเลือดในบริเวณขาและเท้านั้นไหลเวียนได้ดียิ่งขึ้น รูปทรงของพนักพิงหลังสามารถรองรับการพักผ่อนในองศาที่เหมาะสมตามหลักการยศาสตร์ทำให้อาการเมื่อยล้าสามารถบรรเทาได้ โดยเฉพาะกลุ่มลูกค้าที่มีปัญหาการปวดเมื่อยขาอย่างเป็นประจำนั้นจะสามารถสัมผัสได้ถึงความสบายแม้เพียงการนั่งครั้งแรก เก้าอี้พักผ่อนปรับเอนนอนรุ่น Neon นั้นเสริมการออกแบบให้มีพนักพิงหลังที่กลมนูนกระจายน้ำหนักทำให้รู้สึกผ่อนคลายและบรรเทาอาการปวดได้โดยสิ้นเชิง

โดยเฉลี่ยแล้วเราใช้เวลามากถึง 6 ชั่วโมงต่อวันในการนั่ง ไม่ว่าจะนั่งทำงาน นั่งทานอาหาร หรือนั่งพักผ่อน ดังนั้นท่านั่งนั้นสำคัญมากพอๆกับอิริยาบถประเภทอื่นๆในชีวิตประจำวัน การเลือกเก้าอี้ที่เหมาะสมกับสรีระและวัตถุประสงค์ในการนั่งนั้นจำเป็นอย่างยิ่งเพื่อถนอมสรีระร่างกายให้อยู่ในสภาพสมบูรณ์อยู่เสมอแม้ว่าวันเวลาจะล่วงเลยไปก็ตาม ZIMM Relax Chairs & Recliners ได้สรรค์สร้างกลไกปรับเอนนอนที่เหมาะสมกับทุกสรีระตามหลักการยศาสตร์และมีผลงานวิจัยรองรับและได้รับการตีพิมพ์เผยแพร่ทางด้านวิชาการอย่างแพร่หลาย เก้าอี้ปรับเอนนอนทุกรุ่นของ ZIMM Relax Chairs & Recliners นั้นได้ผสานกลไกปรับเอนนอนเข้ากับดีไซน์เพื่อการพักผ่อนอย่างแท้จริง  

TAG Heuer ha celebrato il 50° anniversario della sua iconica collezione Monaco nel 2019. Dopo i primi quattro eventi,replica borse TAG Heuer lo ha svelato in una celebrazione inebriante allo Space Plus di Shanghai.rolex imitacion Il quinto orologio in edizione limitata della serie è anche l'ultimo orologio ad essere rilasciato quest'anno, ed è anche la fine della serie.

กลไกของ
ZIMM Relax Chairs & Recliners ทำจากเหล็กที่มีความคงทนต่อการรับน้ำหนัก นำเข้าจากต่างประเทศ

TOP SELLER

MOLLY

เก้าอี้พักผ่อนปรับเอนนอน

29,800 BHT

MONACO

30,300 BHT

NEON

เก้าอี้พักผ่อนปรับเอนนอน

29,200 BHT